A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ Khai giảng năm học 2020 - 2021 Trường tiểu học Hòa Bình

Lễ Khai giảng năm học 2020 - 2021 Trường tiểu học Hòa Bình

Trong không khí tưng bừng cả n­ước kỷ niệm 75 năm cách mạng tháng 8 - Quốc khánh mồng 2 tháng 9 và Ngày hội “Toàn dân đ­ưa trẻ đến trường” 

Hòa cùng niềm vui của hàng triệu, hàng triệu học sinh trên cả nước, hôm nay, thầy và trò trường TH Hòa Bình phấn khởi và vui mừng chào đón quý vị đại biểu về tham dự Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2020-2021 và Dự chương trình trao tặng mũ bảo hiểm quy mô cấp tỉnh cho học sinh lớp 1 do Sở GD&ĐT phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh, các Sở Ban ngành tổ chức. Hơn 13 nghìn mũ bảo hiểm được trao trong toàn tỉnh và hơn 1,9 triệu mũ bảo hiểm được trao trong toàn quốc.    

Đến dự buổi lễ có các đại biểu cấp tỉnh đại diện cho UBND Tỉnh Quảng Trị,  đại diện Sở GD&ĐT Tỉnh Quảng Trị, Đoàn cơ sở - Hội Phụ nữ  -  Phòng CSGT C.A Tỉnh Quảng Trị, đại biểu cấp thành phố, Trưởng phòng GD& ĐT thành phố Đông Hà, Phó Giám đốc công ty HON DA Thảo Ái đại diện công ty Hon đa Việt Nam, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Phường 5, Trưởng Ban đại diện - Hội Cha mẹ học sinh nhà trường cùng quý bậc phụ huynh. Cùng với toàn thể CBGV - NV và học sinh Trường tiểu học Hòa Bình.

 

Từ sáng sớm, các bạn học sinh đã nô nức có mặt tại sân trường để chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học mới. Sân trường được trang trí rực rỡ với cờ hoa, biểu ngữ chào đón ngày tựu trường của gần 360 học sinh khiến ai khi bước vào cũng đều trào dâng cảm xúc rưng rưng của ngày tựu trường thiêng liêng.
  Mở đầu chương trình là nghi thức đón chào các em học sinh lớp 1, trên khuôn mặt hồn nhiên của các em vẫn còn đó sự bỡ ngỡ nhưng vẫn lộ nét háo hức, tiến vào sân trường trong tiếng trống chào mừng và những tràng pháo tay giòn giã của các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các anh chị lớp lớn.
 
Đại biểu cùng các cô giáo chủ nhiệm tặng hoa và đón các em lớp 1 vào trường.
 
Tiếp theo buổi Lễ, Cô giáo Phạm Thị Bích Liên - Hiệu trưởng nhà trường  đọc diễn văn khai giảng năm học mới, Cô đã biểu dương thành tích mà cô và trò trường Tiểu học Hòa Bình đã đạt được trong năm học vừa qua, và bày tỏ lòng mong muốn trong năm học này, giáo viên và học sinh trường Hòa Bình giữ vững danh hiệu đã đạt được đồng thời cố gắng phát huy sự sáng tạo chăm học của các em hơn nữa trong năm học mới.

Cô giáo Phạm Thị Bích Liên - Hiệu trưởng nhà trường  đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

Đồng chí Lê Đức Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh trống khai giảng năm học mới

Trong buổi lễ hôm nay, Cô giáo Lê Thị Tú Lệ - Trưởng phòng GD& ĐT thành phố Đông Hà lên đọc thư chúc mừng của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước.

Cô giáo Lê Thị Tú Lệ - Trưởng phòng GD& ĐT thành phố Đông Hà  đọc thư chúc mừng của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước.
 
Lễ khai giảng năm học mới hôm nay, Trường Tiểu học Hòa Bình rất vinh dự và vui mừng được đón nhận những lẵng hoa và  quà của các đồng chí lãnh đạo, đơn vị, ban ngành.
 

Đồng chí Lê Đức Tiến -  Tỉnh ủy viên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị - Phó Trưởng Ban An toàn giao thông Tỉnh Quảng Trị lên trao quà của UBND tỉnh; Đồng chí Nguyễn Chiến Thắng - Tỉnh ủy viên- Bí thư Thành ủy Đông Hà lên tặng hoa.

 

Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Võ Văn Minh tặng quà cho nhà trường.

  Cũng tại buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón nhận sự quan tâm, lẵng hoa tươi thắm và lời chúc mừng của: 

- Phòng GD&ĐT thành phố

- Đảng ủy – Hội đồng nhân dân - UBND- UB mặt trận TQVN  Phường 5

- Thượng tá : Nguyễn Năng Điền - Trưởng phòng CSGT Công an Tỉnh Quảng Trị

- Đơn vị kết nghĩa : Chi đoàn- Hội Phụ nữ Phòng CSGT CA Tỉnh QT.

- Ngân hàng Vietcombank.

Các lẵng hoa tươi chúc mừng của các đơn vị, ban ngành.

 Buổi lễ khai giảng năm học 2020 - 2021 của cô trò trường Tiểu học Hòa Bình đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường.
 
Một số hình ảnh của lễ khai giảng:
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Lượt truy cập hiện tại : 15
Hôm nay : 4.193
Tháng 01 : 44.457
Tháng trước : 68.535
Năm 2021 : 44.457