Monday, 21/01/2019 - 00:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Sở GD & ĐT Quảng Trị
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Mang tết ấm về cho trẻ em vùng cao

Mang tết ấm về cho trẻ em vùng cao

Với mong muốn “nối dài những cánh tay yêu thương” mang Tết ấm áp tình người đến với những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn miền núi, nhóm thiện nguyện “Giữ ấm Đakrông” tổ chức thăm và tặng quà cho trẻ em thuộc thôn Làng Cát, Trường mầm non Hoa Lan và thôn Ala, Trường mầm non Pa Nang huyện Đakrông.

Tết dưới con mắt trẻ thơ thật ấm áp và ngập tràn yêu thương. Tết là dịp để các bạn nhỏ cùng ông bà, cha mẹ sum vầy bên nồi bánh chưng xanh truyền thống của dân tộc. Tết cũng là dịp để bố mẹ mua cho những bộ quần áo mới, những món đồ chơi mới, được người lớn mừng tuổi phong bao lì xì.... Tuy nhiên, không phải bạn nhỏ nào cũng may mắn có được cái Tết ấm áp và ngập tràn yêu thương như thế. Ở trên những ngọn núi cao heo hút, lạnh lẽo của miền núi phía Tây tỉnh Quảng Trị còn có những hoàn cảnh khó khăn chưa có được cái Tết ấm áp, đủ đầy.

Với sự chia sẻ và đồng cảm, nhóm thiện nguyện “Giữ ấm Đakrông” đã có các món quà ý nghĩa, thiết thực tới hàng trăm em nhỏ tại vùng đặc biệt khó khăn của điểm trường lẻ thôn Ala, Trường mầm non Pa Nang, xã Pa Nang và điểm trường lẻ Làng Cát, Trường mầm non Hoa Lan, thị trấn Krông Klang, huyện Đakrông. Hành trình mang Tết sẻ chia, Tết yêu thương đến với trẻ em miền núi, trao tặng tận tay tới các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn những suất quà là tình cảm ấm áp của các cá nhân có tấm lòng hảo tâm.

Ở điểm trường lẻ Làng Cát Trường mầm non Hoa Lan, thị trấn Krông Klang và điểm trường lẻ A La Trường mầm non Pa Nang, xã Pa Nang, huyện Đakrông hàng trăm em nhỏ cùng đồng bào nơi đây đã được tận hưởng không khí Tết thực sự ngập tràn tinh thần "sẻ chia, yêu thương và ấm áp". Các em được nhận nhiều suất quà ý nghĩa như áo quần, dép, mũ, sữa, bánh kẹo, dưa món...mỗi xuất quà trị giá 200.000 đồng đến 300.000 đồng.

Hành trình sẻ chia yêu thương dù vượt quãng đường hơn 70km với thời tiết giá rét nhưng không thể nào ngăn cản được những trái tim thiện nguyện để trao tận tay những món quà Tết ấm áp tình người tới các em nhỏ và đồng bào nơi đây./


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Lượt truy cập hiện tại : 4
Hôm nay : 29
Tháng 01 : 37.204
Tháng trước : 109.559
Năm 2019 : 37.204