Friday, 26/04/2019 - 12:42|

Trao hàng trăm suất quà Tết cho học sinh vùng khó khăn

Trong 3 ngày 21-23/1, Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Trị phối hợp với các đơn vị, tổ chức hảo tâm trao quà Tết cho các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Theo đó, lãnh đạo Sở GD-ĐT Quảng Trị và các đơn vị thiện nguyện đã tặng hơn 600 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vươn lên trong học tập trên địa bàn tỉnh, tổng giá trị quà tặng hơn 250 triệu đồng.

Quảng Trị: Trao hàng trăm suất quà Tết cho học sinh vùng khó khăn - 1

Lãnh đạo Sở GD-ĐT Quảng Trị và đại diện đơn vị thiện nguyện trao quà cho học sinh huyện Hướng Hóa.

Quảng Trị: Trao hàng trăm suất quà Tết cho học sinh vùng khó khăn - 2

Trao quà cho học sinh trường TH&THCS A Vao, huyện Đakrông.

Đến trao quà cho các em học sinh, TS. Lê Thị Hương - Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Trị động viên các em tiếp tục cố gắng, nỗ lực để đạt kết quả tốt trong học tập.

Quảng Trị: Trao hàng trăm suất quà Tết cho học sinh vùng khó khăn - 4

TS. Lê Thị Hương - Giám đốc Sở GD-ĐT động viên các em HS tiếp tục cố gắng, nỗ lực để đạt kết quả tốt trong học tập.

Những món quà rất ý nghĩa của các nhà hảo tâm trong dịp xuân về sẽ góp phần giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết trọn vẹn, ý nghĩa hơn. Đồng thời, tiếp thêm động lực để các em tiếp tục vượt khó, vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Năm 2019 : 194.326