Friday, 19/07/2019 - 03:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Sở GD & ĐT Quảng Trị
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Sở GĐ&ĐT Quảng Trị Khai mạc "Hội thi Giáo viên làm cán bộ Đoàn giỏi"

Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Trị vừa tổ chức hội thi “Giáo viên làm cán bộ Đoàn giỏi” nhằm tạo sân chơi để khuyến khích, động viên và tạo cơ hội cho giáo viên làm cán bộ Đoàn thể hiện năng lực của mình.

Những năm qua, ngành GD&ĐT tỉnh Quảng Trị có những bước phát triển mạnh mẽ, vững chắc, chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường ngày được nâng cao và sự đóng góp vào thành tích chung đó có những giáo viên làm công tác Đoàn trong trường học.

Các thầy cô giáo làm Đoàn thực sự là những người trực tiếp thực hiện công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống và họ chính là những người truyền cảm hứng cho tuổi trẻ học đường.

Việc ngành GD&ĐT tỉnh Quảng Trị tổ chức sân chơi cho các giáo viên làm cán bộ Đoàn chính là nơi trao đổi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau để trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong trường học. Sân chơi này cũng chính là nơi tuyển chọn những giáo viên làm cán bộ Đoàn giỏi nhằm góp phần đánh giá các phong trào thi đua trong trường học trong giai đoạn mới.

(Tin từ phòng Chính trị, tư tưởng)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 20
Tháng 07 : 20.408
Tháng trước : 39.129
Năm 2019 : 300.235