A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sở Giáo dục và Đào tạo khen thưởng học sinh nhặt được của rơi trả lại người đánh mất

Sáng ngày 22/02/2021, Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo đã trao Giấy khen, phần thưởng cho học sinh đã có việc làm tốt nhặt được tiền trả lại cho người đánh mất.

Em Trương Hoàng Bảo, học sinh lớp 6D Trường THCS Trần Hưng Đạo, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Đông Hà đã được Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tuyên dương.

Ông Võ Văn Minh - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT trao tặng Giấy khen, phần thưởng

cho em Trương Hoàng Bảo, học sinh lớp 6D Trường THCS Trần Hưng Đạo

Trước đó, sáng ngày 04/01/2021, trong lúc ra chơi, em Trương Hoàng Bảo đã nhặt được 1 chiếc ví, bên trong có tiền mặt và nhiều giấy tờ tùy thân mang tên Nguyễn Trung Thành, có hộ khẩu thường trú tại Phường 1, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. Ngay sau khi nhặt được chiếc ví, em Trương Hoàng Bảo đã mang tài sản nói trên đến nộp lại cho thầy giáo chủ nhiệm để tìm cách xác minh, trả lại cho người đánh mất.

Hành động đẹp, ý nghĩa của em Trương Hoàng Bảo đã góp phần tạo sức lan tỏa, nhân rộng gương “người tốt, việc tốt” trong học sinh toàn ngành; phát huy nhân tố tích cực để giáo dục thế hệ trẻ về ý thức và trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội.

VĂN PHÒNG SỞ

Năm 2021 : 168.331