Saturday, 28/03/2020 - 21:44|
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHÒNG GD&ĐT ĐÔNG HÀ TỔ CHỨC TẬP HUẤN HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG HỆ THỐNG DẠY VÀ HỌC TRỰC TUYẾN VIETTELSTUDY

Trước diễn biến phức tạp của dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Covid-19 gây ra, ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh đã chỉ đạo cho học sinh tiếp tục nghĩ học. Trong thời gian này, Sở cũng chỉ đạo các cơ sở giáo dục tổ chức ôn tập cho học sinh thông qua mạng xã hội học tập trực tuyến ViettelStudy, qua các mạng thông tin nội bộ, mạng xã hội… Từ đó, vừa đảm bảo các điều kiện an toàn, phòng chống dịch bệnh, vừa giúp nâng cao kiến thức cho học sinh giúp cho học sinh, bắt nhịp việc học trong thời gian nghỉ để sau khi đi học lại sẽ ít bị xáo trộn về kiến thức

Để công tác bồi dưỡng học sinh giỏi văn hóa đảm bảo đúng tiến độ và chuẩn bị tốt các điều kiện tham gia kỳ thi học sinh giỏi văn hóa cấp tỉnh năm học 2019-2020, 8h sáng nay ngày 13/03/2020 Phòng Giáo Dục và Đào tạo Thành phố Đông Hà đã phối hợp với Viettel Quảng Trị tổ chức lớp tập huấn hướng dẫn sử dụng hệ thống dạy và học trực tuyến Viettel Study cho các giáo viên cốt cán (Hội đồng bộ môn, Hội đồng bồi dưỡng học sinh giỏi văn hóa cấp THCS).

Một số hình ảnh của buổi tập huấn.

Thầy Nguyễn Văn Hùng - Chuyên viên tổ giáo dục Trung học phát biểu khai mạc tập huấn
Chuyên viên CNTT Viettel Quảng Trị bắt đầu buổi tập huấn

Các giáo viên cùng nhau thao tác hệ thống

Kết thúc buổi tập huấn toàn bộ các giáo viên đều thao tác thuần thục với hệ thống, khởi tạo được những khóa học có lớp học tương tác trực tiếp với các học sinh.

Mục đích sau buổi tập huấn này nhân rộng đến toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh của các đơn vị trường học trên địa bàn thành phố tham gia sử dụng hệ thống mạng xã hội học tập trực tuyến ViettelStudy để giảng dạy ôn tập kiến thức cho học sinh trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp hiện tại.

Tác giả: Tổ Giáo dục Trung Học
Năm 2020 : 179.821