Thursday, 19/09/2019 - 09:03|

Thông báo, hướng dẫn thu dịch vụ tuyển sinh Đại học, Cao đẳng, TCCN

Ngày 29/3/2019 Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành Thông báo số 264/TB-BGDĐT về việc thu dịch vụ tuyển sinh trình độ đại học hệ chính quy và tình độ cao đẳng, trung cấp nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy năm 2019.

Theo đó: Nhằm đảm bảo ổ định về tâm lý cho học sinh và phụ huynh, tránh tình trạng xáo trộn trong các kỳ thi tuyển sinh, mức thu dịch vụ tuyển sinh ĐH, CĐSP, TCSP có sử dụng kết quả thi THPT quốc gia năm 2019 và các năm tiếp theo thực hiện như những năm trước đây. (30.000đ/1 nguyện vọng xét tuyển).

Nguồn thu dịch vụ tuyển sinh được phân bổ:

1. Để lại Sở Giáo dục và Đào tạo 50% (trong đó sử dụng tại sở tối đa 30%, số còn lại điều tiết sử dụng tại các điểm tiếp nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển)

2. Chuyển cho các trường (nơi thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển) 20%.

3. Chuyển cho Bộ GD&ĐT 30% mức thu dịch vụ tuyển sinh.

Phòng KHTC, Sở Giáo dục và đào tạo trân trọng chuyển đến quý thầy cô giáo và các em học sinh thông tin này để công tác tuyển sinh đại học hệ chính quy, cao đẳng, trung cấp nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy năm 2019 thành công tốt đẹp.

Phòng KHTC

Tác giả: PHÒNG KHTC