Thứ năm, 23/11/2017 - 05:02|

Trường THPT Thị Xã Quảng Trị với nhiều hoạt động có ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo. Các thầy cô giáo không những dạy chữ mà còn dạy người, họ cứ như cây thông trên sườn núi, cây quế giữa rừng sâu thầm lặng tỏa hương dâng hiến trí tuệ, sức lực cho đời”. Bởi vậy tôn vinh người làm nghề dạy học đã trở thành đạo lí, thành tình cảm tự nhiên trong tâm hồn mỗi người dân Việt.

Ngày đăng:21/11/2017

Nhóm Toán tổ chức chuyên đề cấp trường

Căn cứ công văn số: 1198/KH-SGDĐT ngày 23 tháng 08 năm 2017 của Sở GD&ĐT Quảng Trị về Kế hoạch hoạt động hội đồng bộ môn văn hóa cấp THCS và THPT năm học 2017-2018 và kết luận của Hội đồng bộ môn Toán THPT, Ngày 14/11/2017 nhóm Toán Trường THPT Nguyễn Hữu Thận đã tổ chức chuyên đề cấp trường môn Toán.

Ngày đăng:15/11/2017

Hoạt động ngoại khóa “Văn hóa ứng xử học đường” của Trường PTDTNT Tỉnh Quảng Trị

Trong những năm gần đây xã hội đang thay đổi từng ngày với một tốc độ chóng mặt, có nhiều luồng văn hóa từ bên ngoài xâm nhập vào. Ngoài tác dụng làm phong phú thêm đời sống tinh thần thì các luồng văn hòa từ bên ngoài này cũng làm thay đổi về tư tưởng, lối sống của nhiều người đặc biệt là thế hệ trẻ - chủ nhân tương lai của đất nước. Một trong những vấn đề đang được quan tâm hiện nay chính là là văn hóa ứng xử của học sinh trong môi trường học tập và xã hội.

Ngày đăng:13/11/2017

Đoàn trường và tổ Anh văn THPT Bùi Dục Tài tổ chức ra mắt Câu lạc bộ Anh văn và Lễ hội Halloween!

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên và Kế hoạch hoạt động chuyên môn năm học 2017 – 2018, tối 31/10/2017, Đoàn trường và Tổ Anh văn nhà trường phối hợp tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Anh văn và Lễ hội Halloween! Tham dự buổi lẽ có sự hiện diện của quý thầy giáo trong BGH nhà trường, BCH Đoàn trường, quý thầy cô giáo trong Tổ Anh văn và hơn 120 học sinh là thành viên của Câu lạc bộ Anh văn.

Ngày đăng:13/11/2017