Thứ hai, 11/12/2017 - 18:18|

Tặng quà cho giáo viên hai huyện Hướng Hóa và Đakrông

Ngày 10/11, đoàn công tác xã hội của Báo Thanh Niên, Tỉnh đoàn Quảng Trị, Sở Giáo dục – Đào tạo tỉnh Quảng Trị đã đến thăm và tặng quà cho các giáo viên đang công tác tại 2 huyện miền núi Hướng Hóa và Đakrông.

Sở Giáo dục - Đào tạo đã trao tặng 2 bộ máy vi tính cho 2 trường ở vùng khó: Trường Tiểu học Hướng Tân, huyện Hướng Hóa và Trường Tiểu học và Trung học cơ sở A Vao, huyện Đakrông. Cũng trong dịp này, Công đoàn ngành Giáo dục đã trao tặng 35 suất quà với tổng trị giá 17.500.000 đồng cho giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

hh1.jpg

Giám đốc Sở GD&ĐT Lê Thị Hương trao quà cho trường Tiểu học Hướng Tân

Báo Thanh niên đã có 100 phần quà với tổng trị giá 100 triệu đồng đã được trao tận tay cho các thầy cô giáo đang giảng dạy tại các địa bàn khó khăn, các điểm lẻ vừa bị thiệt hại sau cơn bão số 10 vừa qua tại 2 huyện Hướng Hóa và Đakrông.

hh2.jpg

Báo Thanh Niên trao quà cho giáo viên huyện Hướng Hóa

Đây là những phần quà ý nghĩa, góp phần động viên đội ngũ giáo viên hai huyện nói trên cố gắng nỗ lực nhằm khắc phục những khó khăn, thiếu thốn, vững tâm hơn trên hành trình gieo con chữ cho các em học sinh vùng cao của tỉnh Quảng Trị.

VĂN PHÒNG SỞ