Monday, 18/02/2019 - 15:13|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Sở GD & ĐT Quảng Trị
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Tập huấn hướng dẫn sử dụng chữ ký số chuyên dùng trong hoạt động của Sở Giáo dục và Đào tạo

Ngày 13/11/2017, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị tập huấn hướng dẫn sử dụng chữ ký số chuyên dùng cho hơn 20 cán bộ là lãnh đạo Sở, lãnh đạo và cán bộ chuyên trách thuộc các phòng, ban Sở Giáo dục và Đào tạo.

 

vvm.jpg

 

 

Đồng chí Võ Văn Minh, Chánh Văn phòng Sở triển khai

Hội nghị tập huấn chữ ký số chuyên dùng

 

Tại Hội nghị tập huấn, các đồng chí cán bộ, công chức được tìm hiểu về hệ thống chứng thực số, các cơ sở pháp lý, các kiến thức về chữ ký số và hướng dẫn cài đặt, sử dụng phần mềm chữ ký số, tìm hiểu về cấu hình hệ thống của phần mềm, ký số tài liệu Word, PDF, xác thực chữ ký trên tài liệu PDF, xác thực chữ ký trên tài liệu sử dụng Adobe Reader và đã chạy thử phần mềm được sử dụng trong việc ký số và chứng thực số.

Hội nghị tập huấn lần này đã giúp các đồng chí cán bộ, công chức tiếp cận với những vấn đề cơ bản về lợi ích, hiệu quả, cách sử dụng chữ ký số, chứng thực số như một biện pháp tiện lợi, an toàn, giảm chi phí và thủ tục trong các giao dịch hành chính. Sau hội nghị này, Sở sẽ triển khai ứng dụng chữ ký số trong các hoạt động hành chính của Ngành.

Văn phòng Sở


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Lượt truy cập hiện tại : 11
Hôm nay : 996
Tháng 02 : 26.940
Tháng trước : 52.481
Năm 2019 : 78.823