Saturday, 15/12/2018 - 16:32|

"TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI” NĂM 2018

Thực hiện công văn 3636/BGDĐT-GDTX ngày 21/8/2018 của Bộ GD&ĐT; Công văn số 1608/GDDT-GDTXCN ngày 17/9/2018 của Sở GD&ĐT Quảng Trị; Công văn số 236/PGDDT ngày 28/9/2018 của Phòng GD&ĐT Triệu Phong v/v Tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời, hòa trong không khí của cả nước tham gia tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời, sáng 03/10/2018, trường TH & THCS Triệu Hòa  tổ chức phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời.

Đến dự với buổi lễ khai mạc:

* Về phía Huyện: có Đồng chí Phan Văn Linh - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Triệu Phong, đồng chí Hồ Ngọc Thiên - Trưởng phòng Văn hóa thông tin huyện Triệu Phong, đồng chí Lê Hữu Phước - Phó trưởng phòng GD- ĐT cùng các đồng chí chuyên viên phòng GD - ĐT huyện Triệu Phong.

* Về phía xã: có đ/c Nguyễn Thị Thanh Thủy - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã, Chủ tịch HĐND xã, Đ/c Nguyễn Đình Dũng - Phó Chủ tịch UBND xã - Giám đốc TT Học tập cộng đồng xã, các đồng chí trong BTV Đảng ủy cùng các đồng chí trưởng, phó các ban ngành đoàn thể xã.

* Về phía thôn: có đầy đủ các đ/c trưởng thôn của các thôn trong toàn xã.

* Về phía trường: có đ/c Lê Thị Hồng - Bí thư chi bộ - Phụ trách trường, các đ/c trong BGH, toàn thể CBGV- NV và học sinh toàn trường.

* Về phía hội cha mẹ học sinh: đầy đủ ban đại diện cha mẹ HS toàn trường, ban đại diện cha mẹ HS các lớp.

Phát biểu tại Lễ khai  mạc đ/c Lê Thị Hồng - Bí thư chi bộ - Phụ trách trường phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời nhằm nâng cao dân trí, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và chất lượng cuộc sống của bản thân, gia đình và xã hội... chung tay xây dựng xã hội học tập để nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường, của mỗi công dân chúng ta ngày càng phát triển về năng lực và phẩm chất, để góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Cũng tại buổi lễ phát động, đồng chí Hồ Ngọc Thiên - Trưởng phòng Văn hóa thông tin huyện Triệu Phong trao tặng cho thư viện nhà trường 50 đầu sách có giá trị về chính trị và văn học.

Sau lễ khai mạc, nhà trường tổ chức các hoạt động đọc sách, thi kể chuyện theo sách, tổ chức cho học sinh tham quan triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu chủ đề:"HOÀNG SA, TRƯỜNG SA  là của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý " tại nhà văn hóa TT huyện Triệu Phong.

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG TẠI BUỔI LỄ

Tác giả: Ban biên tập