Friday, 22/11/2019 - 11:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Sở GD & ĐT Quảng Trị
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

"XUÂN YÊU THƯƠNG – NĂM 2019" CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC TRIỆU LĂNG

"XUÂN YÊU THƯƠNG – NĂM 2019" CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC

TRIỆU LĂNG

 

Hôm nay, ngày 29 tháng 01 năm 2019, Trường Tiểu học Triệu Lăng đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương – năm 2019”. Đến dự với chương trình có thầy giáo Nguyễn Văn Thanh – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Võ Đình Hoàng – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ GV-NV trong nhà trường. Đặc biệt đến dự với chương trình có toàn thể các em học sinh trong toàn trường và 11 em học sinh thuộc gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Phát huy giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc “Tương thân tương ái”, “Thương người như thể thương thân”, “Lá lành đùm lá rách”. Thực hiện tốt công tác xã hội hóa việc vận động “Tết vì người nghèo” năm Kỷ Hợi 2019 để hổ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, CBGV-NV trường Tiểu học Triệu Lăng đã phát động phong trào ủng hộ quỹ để tổ chức trao quà, thăm hỏi, động viên các em học sinh.

          Chương trình “Xuân yêu thương – năm 2019” của trường Tiểu học Triệu Lăng là một chương trình trong chuỗi các hoạt động từ thiện trong năm học đã mang tới cho nhiều em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập. Trong chương trình “Xuân yêu thương – năm 2019” lần này, nhà trường đã tặng 11 xuất quà cho 11 em học sinh của nhà trường có hoàn cảnh khó khăn trước thềm xuân mới. Mỗi phần quà có trị giá 150 000 đồng và 5 quyển vở. Món quà tuy không lớn nhưng cũng đủ để có động lực thúc đẩy tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập của các em, đặc biệt giúp các em đón một cái Tết Kỷ Hợi đầm ấm, sum vầy, hạnh phúc bên gia đình. Chương trình “Xuân yêu thương – năm 2019” là sợi chỉ hồng liên hoa kết nối trái tim với trái tim của những thầy cô luôn hết lòng vì sự nghiệp trồng người với các em. Đồng thời qua cái Tết Nguyên Đán nhà trường cùng chia sẻ tình yêu thương đối với các em. Qua chương trình này, nhà trường cũng mong muốn giáo dục cho các em học sinh về sự sẻ chia, tình yêu thương, cảm thông  với mọi người xung quanh.
một số hình ảnh trong ngày trao quà


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Lượt truy cập hiện tại : 6
Hôm nay : 410
Tháng 11 : 31.798
Tháng trước : 62.042
Năm 2019 : 473.407