Friday, 19/07/2019 - 22:54|

LIÊN HOAN XẾP SÁCH NGHỆ THUẬT CỤM LÂM, SƠN, THỦY THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

CỤM: LÂM - SƠN - THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG

LIÊN HOAN XẾP SÁCH NGHỆ THUẬT NĂM HỌC 2017-2018

Thực hiện KH liên ngành số 01/KHLN ngày 5/3/2018 của phòng VHTT và phòng GD-ĐT Vĩnh Linh. Chiều ngày 12 tháng 4 năm 2018, cụm trường Lâm, Sơn, Thủy tổ chức Liên hoan xếp sách nghệ thuật năm học 2017-2018.

Tham gia liên hoan có 4 trường tiểu học và 3 trường THCS trong cụm. Mỗi đơn vị tham gia đều mang đến liên hoan mỗi chủ đề khác nhau qua sự sắp xếp khéo léo của các cán bộ phụ trách thư viện và của các em học sinh. Liên hoan không chỉ mang đến những mô hình xếp sách nghệ thuật mà còn mang đến cho quý thầy cô, các em học sinh những thông điệp về giá trị của sách qua bài thuyết trình sâu sắc và ý nghĩa.

Sau hơn 3 giờ làm việc khẩn trương, tích cực, cô và trò Trường TH số 2 Vĩnh Lâm đã giành được giải nhất trong liên hoan với chủ đề “ Sách và giá trị lịch sử-Vĩnh Linh lũy thép lũy hoa”.

Lần đầu tiên được tổ chức, liên hoan xếp sách nghệ thuật cụm Lâm, Sơn, Thủy đã thành công tốt đẹp. Liên hoan góp phần khuyến khích phong trào đọc sách trong trường học nói chung và cộng đồng nói riêng, để lại nhiều ấn tượng cho quý thầy cô giáo và các em học sinh tham gia liên hoan.

Năm 2019 : 300.791