A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT CHẾ LAN VIÊN KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

        Sáng nay, 5/9/2020, hòa chung không khí tưng bừng náo nức của học sinh, sinh viên cả nước, trường THPT Chế Lan Viên đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021.

         Đến dự Lễ khai giảng có bà Nguyễn Thị Thanh Hương - UVTV Huyện ủy, Trưởng ban tuyên giáo huyện Cam Lộ; Ông Nguyễn Thanh Bình – Bí thư Đảng ủy xã Thanh An; Ông Nguyễn Phú Khánh – Trưởng công an xã Thanh An; Ban thường trực Hội cha mẹ học sinh. Tham gia buổi lễ có 1175 học sinh cùng thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường.

        Nhà trường đã vui mừng chào đón 430 em học sinh khối 10 với niềm hân hoan phấn khởi, tạo cho các em tinh thần thoải mái khi bước vào một cấp học mới với nhiều bỡ ngỡ và cũng đầy hứa hẹn.

                                                            Đón học sinh khối 10

Trong diễn văn khai giảng năm học mới, cô giáo Phạm Thị Ánh Tuyết – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã nêu rõ: Năm học 2020-2021 diễn ra trong điều kiện còn nhiều khó khăn bởi dịch bệnh Covid 19 kéo dài đã ảnh hưởng đến tỉnh nhà nói chung và ngành giáo dục Quảng Trị nói riêng. Song đội ngũ CBGVNV và học sinh của trường THPT Chế Lan Viên tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, nỗ lực phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn để  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới với chủ đề: Nâng cao trách nhiệm, đạo đức, năng lực đổi mới, sáng tạo của Nhà giáo, tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, kĩ năng sống cho học sinh.

 

      Cô giáo Phạm Thị Ánh Tuyết - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường

Tiếng trống khai trường rộn rã vang lên giữa sân trường đầy nắng vàng mùa thu, báo hiệu một năm học mới có nhiều khởi sắc.

Trong buổi lễ khai giảng, thầy giáo Lê Văn Lai – Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các thầy, cô giáo, các cán bộ, viên chức và các em học sinh, sinh viên cả nước nhân dịp khai giảng năm học mới.

Thầy giáo Lê Văn Lai - Phó bí thư Chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước nhân ngày khai trường

Một số hình ảnh trong Lễ khai giảng

         

Lễ khai giảng năm học mới diễn ra an toàn, nghiêm túc, đảm bảo các điều kiện phòng chống dịch bệnh theo chỉ thị 19 của Thủ tướng CP. Một năm học mới đã bắt đầu. Thầy và trò trường THPT Chế Lan Viên quyết tâm cùng nhau vượt qua khó khăn, tiếp tục khẳng định vị thế của nhà trường trong sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà với nhiều niềm tin và hi vọng.

                                                                                                                          Phong Thư


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Lượt truy cập hiện tại : 10
Hôm nay : 304
Tháng 01 : 69.791
Tháng trước : 68.535
Năm 2021 : 69.791