A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT CHU VĂN AN VINH DỰ NHẬN BẰNG KHEN CỦA CHỦ TỊCH UBND TỈNH VÀ GIẢI NHẤT CẤP HUYỆN TRONG CUỘC THI SÁNG TẠO TRẺ TỈNH QUẢNG TRỊ LẦN THỨ IX NĂM 2020

Chiều ngày 23 tháng 12 năm 2020, tại hội trường UBND Tỉnh Quảng Trị đã diễn ra Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi sáng tạo trẻ tỉnh Quảng Trị. Đoàn trường THPT Chu Văn An vinh dự nhận bằng khen của chủ tịch UBND Tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc trong cuộc thi Sáng tạo trẻ lần thứ IX năm 2020. Em Nguyễn Minh Hoàng, học sinh lớp 11B5, vinh dự được nhận giải Nhì cấp tỉnh với sản phẩm: “Máy rửa tay sát khuẩn tự động”. Tại buổi lễ trao giải, em Minh Hoàng đại diện cho học sinh toàn tỉnh tham dự cuộc thi Sáng tạo trẻ, phát biểu cảm tưởng và chia sẻ về ý tưởng, cấu tạo, cơ chế hoạt và ý nghĩa thực tiễn của sản phẩm đạt giải.

Em Minh Hoàng đại diện cho học sinh toàn tỉnh tham dự cuộc thi Sáng tạo trẻ, phát biểu cảm tưởng và chia sẻ về ý tưởng, cấu tạo, cơ chế hoạt và ý nghĩa thực tiễn của sản phẩm đạt giải

Niềm vui nối tiếp niềm vui. Vào chiều ngày 29 tháng 12 năm 2020, tại hội trường Trường Tiểu học Thị trấn Ái Tử, Đoàn trường THPT Chu Văn An vinh dự đạt giải nhất cuộc thi Sáng tạo trẻ huyện Triệu Phong lần thứ IX. Em Nguyễn Minh Hoàng đón nhận 2 giải thưởng với 2 sản phẩm dự thi: Giải Nhì với sản phẩm Nước rửa tay sát khuẩn tự động và giải Khuyến khích Loa nghe nhạc Blutooth. Nhóm tác giả: Lê Thị Thanh Trà, Hoàng Thị Mỹ Trang, Nguyễn Hoàng Ân, Lê Tố Linh học sinh lớp 11B7, đạt giải Ba với sản phẩm Tranh gạo chung tay phòng chống dịch Covid 19; Sản phẩm Đèn ngủ thân thiện với môi trường của nhóm tác giả Lê Thị Tường Vy, Lê Thị Hoài Thương lớp 11B5 đạt giải Khuyến khích.Bốn sản phẩm dự thi Sáng tạo trẻ cấp huyện đều đạt giải đem lại niềm vui lớn cho thầy và trò nhà trường.

Đó là thành quả của Đoàn viên thanh niên nhà trường, thể hiện niềm đam mê sáng tạo khoa học kỹ thuật. Các em đã biết tận dụng những vật liệu tự nhiên, vật liệu tái chế để sáng chế những sản phẩm có tính ứng dụng cao, thân thiện với môi trường. Vững tin, tinh thần sáng tạo trẻ của Đoàn viên Thanh niên nhà trường sẽ tiếp tục được phát huy và đạt được những thành tích cao hơn nữa trong chặng đường sắp tới.

Thực hiện: Mỹ Đức

Một số hình ảnh của các em tại Buổi lễ trao giải

Năm 2021 : 60.196