Sunday, 20/01/2019 - 23:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Sở GD & ĐT Quảng Trị
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Tổ chức Giải Cầu lông truyền thống “Mừng Đảng- mừng Xuân” lần thứ III, năm 2018, chào mừng Đại hội Công đoàn Giáo dục Quảng Trị lần thứ VII, nhiệm kì 2018- 2023

Nhằm tạo môi trường tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe để lao động, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc theo gương Bác Hồ vĩ đại, tạo điều kiện để đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên giao lưu, học hỏi lẫn nhau, nâng cao tình đoàn kết, gắn bó trong đơn vị. Bồi dưỡng, rèn luyện nâng cao kĩ thuật, kinh nghiệm thi đấu cầu lông để chuẩn bị lực lượng nòng cốt cho các giải đấu của ngành và huyện trong thời gian tới cho cán bộ, giáo viên, nhân viên đơn vị.  

       Để thiết thực chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930- 03/02/2018), chào mừng xuân Mậu Tuất 2018, chào mừng Đại hội Công đoàn Giáo dục Quảng Trị lần thứ VII, nhiệm kì 2018- 2023, ngày 27/01/2017, Trường - Công đoàn Trường PTDTNT Đakrông phối hợp tổ chức Giải cầu lông truyền thống lần thứ III, năm 2018. Kinh phí tổ chức thi đấu, trao giải do chuyên môn đảm nhiệm, kinh phí tập luyện do công đoàn hỗ trợ. Tổng kinh phí gần 4.000.000đ.

      Tham gia đăng kí thi đấu có 30 vận động viên trong số 39 CBQL, GV, NV của nhà trường. Đặc biệt có sự tham gia của tất cả các đồng chí trong cấp ủy, BGH, các TTCM, TPCM, TT công đoàn. Để tạo điều kiện cho tất cả các vận động viên có điều kiện thi đấu phù hợp năng lực, độ tuổi và sức khỏe, BTC giải đã chi các nội dung thi đấu thành 02 hạng.

      Công tác tổ chức đăng kí, bốc thăm, tổ chức thi đấu diễn ra khách quan, công bằng, chu đáo tạo được sự hứng khởi trong tập luyện, sự nhiệt tình, hết mình trong thi đấu cho các vận động viên. Nhiều trận đấu hấp dẫn, gay cấn, có chuyên môn cao đã diễn ra, lôi cuốn, thu hút nhiều cỗ động viên.

 

      Kết thúc giải, BTC đã trao giấy chứng nhận, tiền thưởng cho các vận động viên với 18 hạng mục giải khác nhau. Trong đó, tiêu biểu có vận động viên Nguyễn Văn Thuận giành giải nhất nội dung đơn nam, nhất đôi nam - nữ, vận động viên Nguyễn Thị Định đã giành giải nhất nội dung đôi nữ, đôi nam- nữ, Đáng biểu dương hơn cả là vận động viên Trần Thiết dù đã bước sang tuổi U45 nhưng vẫn có những pha cầu linh hoạt, nhanh nhẹn, kết thúc trên lưới đầy kịch tính và vận động viên Trần Thiết đã ghi tên mình ở giải nhất đôi nam.

       Cùng với các hoạt động chuyên môn, thi đua dạy tốt, học tốt, phục vụ học sinh tốt của tập thể đoàn viên công đoàn nhà trường, đây là một hoạt động có ý nghĩa từ công đoàn cơ sở hướng tới chào mừng Đại hội Công đoàn Giáo dục Quảng Trị lần thứ VII, nhiệm kì 2018- 2023.

      Giải đấu đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Hẹn gặp lại ở mùa giải tiếp theo.  

 

                                                                           Nguyễn Thị Khuyên

                                                      Chủ tịch CĐCS Trường PTDTNT Đakrông


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Lượt truy cập hiện tại : 6
Hôm nay : 1.423
Tháng 01 : 37.165
Tháng trước : 109.559
Năm 2019 : 37.165