Saturday, 25/05/2019 - 15:54|

TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRÃI NGHIỆM SÁNG TẠO CHO HỌC SINH KHỐI 12

Ngày 10/03/2019, Đoàn trường THPT Trần Thị Tâm đã tổ chức hoạt động học tập trải nghiệm sáng tạo tại thành phố Huế cho học sinh khối 12

Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa nằm trong chương trình hoạt động Đoàn mà BCH Đoàn trường đã xây dựng nhằm giáo dục lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc, giáo dục truyền thống lịch sử, văn hóa của dân tộc; giúp học sinh có những hiểu hiểu biết về các di tích lịch sử - văn hóa của đất nước, đặc biệt là các di sản văn hóa của dân tộc; thực hiện đạo lí uống nước nhớ nguồn thiết thực chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/03/2019)

Tham gia hoạt động trải nghiệm có: Đ/c Lê Phước Chính: Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng, đại diện thường trực Hội CMHS nhà trường, Ban thường vụ  Đoàn trường, GVCN các lớp 12, Đại điện BCH chi hội phụ huynh các lớp 12 và 230 học sinh học sinh khối 12.

Hoạt động diễn ra trong vòng 1 ngày với rất nhiều các hoạt động như: tham quan học tập trải nghiệm tại Trường Đại học Phú Xuân, tham quan Đại nội Huế; tổ chức sinh hoạt tập thể tại quảng trường trước Đại nội...

Trong thời gian tới Đoàn trường tiếp tục phối hợp với các tổ chức, đoàn thể trong và ngoài nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa  để ngày càng rèn luyện thêm nhiều kỹ năng sống cho học sinh của trường THPT Trần Thị Tâm.

Lê Quang Lân – Bí thư Đoàn trường (TA)

Năm 2019 : 232.036