Saturday, 25/05/2019 - 17:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Sở GD & ĐT Quảng Trị
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường Tiểu học thị trấn Ái Tử tuyên truyền phòng bênh mùa hè

Mùa hè nhiệt độ cao, nắng nóng kèm theo độ ẩm cao là nguyên nhân gây nên rất nhiều dịch bệnh nguy hiểm, do đó để giúp các em học sinh cũng như cán bộ giáo viên có kiến thức về cách phòng tránh các bệnh mùa hè, sáng ngày 04 tháng 3 năm 2019, Trường Tiểu học thị trấn Ái Tử tổ chức buổi tuyên truyền với nội dung Phòng bệnh mùa hè.

Đây là một hoạt động được thực hiện theo kế hoạch năm học của nhà trường và được nhân viên y tế trường kết hợp cùng Đội thiếu niên Tiền phong thực hiện thường xuyên vào mỗi đợt giao mùa. Tham gia buổi tuyên truyền có toàn thể các cán bộ giáo viên và các em học sinh trường Tiều học Thị trấn Ái Tử.

Tại buổi tuyên truyền các em được nắm và thực hành rửa tay đúng quy trình các bước. Tuy rằng rửa tay là việc tưởng như đơn giản nhưng thực hiện đúng cách, đúng các bước thì nhiều bạn còn chưa nắm rõ.

Bên cạnh đó việc đi và giữ nhà vệ sinh sao cho đúng, sạch sẽ vẫn còn nhiều bạn chưa có ý thức thực hiện tốt đặc biệt là các bạn lớp 1, 2. Tình trạng thả giấy cứng, rác bẩn hoặc đi xong không dội nước làm nhà vệ sinh bị tắc vẫn còn.

Vì vậy qua những lời căn dặn, hành động thiết thực này chắc chắn sẽ giúp các bạn biết được cần giữ vệ sinh chung như thế nào. Đây cũng là cách giúp các bạn phòng tránh hiệu quả các dịch bệnh hay mắc phải trong cuộc sống thường ngày.

Một số hình ảnh minh họa:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Lượt truy cập hiện tại : 7
Hôm nay : 381
Tháng 05 : 32.679
Tháng trước : 41.819
Năm 2019 : 232.066