Thursday, 18/10/2018 - 17:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Sở GD & ĐT Quảng Trị
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường Mầm non Bình Minh Khe Sanh huyện Hướng Hoá kỷ niệm 30 năm thành lập trường (1987 – 2017) và đón nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo

Trường Mầm non Bình Minh Khe Sanh huyện Hướng Hoá kỷ niệm 30 năm thành lập trường (1987 – 2017) và đón nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo

Ngày 15/11/2017, Trường Mầm non Bình Minh Khe Sanh (thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa) tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập (1987 – 2017) và đón nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

 

Được sự quan tâm của các cấp, các ngành, địa phương và phụ huynh, 30 năm qua, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Bình Minh Khe Sanh không ngừng nổ lực khắc phục về nhiều mặt, vươn lên đạt được nhiều kết quả quan trọng, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục mầm non ở một huyện miền núi.

Qua 30 năm xây dựng và phát triển, cùng với các trường trên địa bàn tỉnh, Trường Mầm non Bình Minh Khe Sanh đạt nhiều kết quả cao. Hiện nay, cơ sở vật chất trường, lớp học, các điều kiện phục vụ công tác dạy và học của trường được đầu tư xây dựng khang trang, đáp ứng yêu cầu nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ.

Ngoài việc chăm lo nâng cấp cơ sở vật chất, nhà trường đặc biệt quan tâm chỉ đạo, xây dựng đội ngũ giáo viên vững về chuyên môn, nghiệp vụ; mạnh về các hoạt động và tốt về phẩm chất đạo đức. Đến nay trường có 37 cán bộ, giáo viên, nhân viên; 100% giáo viên của trường đạt chuẩn và trên chuẩn, trong đó trình độ chuyên môn trên chuẩn 94%. Chất lượng giáo dục của nhà trường ngày càng nâng cao, nhiều năm liền trường đạt các giải cao tại các hội thi của ngành và của các cấp chính quyền, địa phương tổ chức.

 

Ghi nhận sự nỗ lực không mệt mỏi của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của Trường Mầm non Bình Minh Khe Sanh trong 30 năm qua. Nhà trường được Bộ trưởng Bộ giáo dục và Đào tạo công nhận là Trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2002-2005; 14 năm liền trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1; 21 năm liền là trường mầm non tiên tiến xuất sắc các cấp, trong đó có 19 năm là đơn vị dẫn đầu thi đua của ngành học mầm non; trường được UBND tỉnh Quảng Trị tặng cờ công nhận Đơn vị văn hóa xuất sắc cấp tỉnh năm 2013; năm học 2016-2017 được UBND Tỉnh tặng cờ thi đua và được Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo tặng bằng khen. Đặc biệt, nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày thành lập trường, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tặng bằng khen cho nhà trường và 3 cá nhân đã có nhiều thành tích xuất sắc trong quá trình xây dựng và phát triển, giai đoạn 1987 – 2017.

Với chiều dài 30 năm hình thành, xây dựng và phát triển, tin tưởng rằng Trường Mầm non Bình Minh Khe Sanh sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu vươn lên, nêu cao tinh thần trách nhiệm nhằm phát huy tốt vai trò của mình, xứng đáng với những tình cảm và sự tin yêu của các cấp, các ngành, phụ huynh và học sinh đã dành cho nhà trường, và là ý chí mới để tiếp tục xây dựng nhà trường không ngừng phát triển về mọi mặt, là điểm sáng trong sự nghiệp phát triển giáo dục của huyện Hướng Hoá nói riêng và của cấp học Mầm non tỉnh Quảng trị nói chung./

Phong MN Sở Giáo dục


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Lượt truy cập hiện tại : 6
Hôm nay : 798
Tháng 10 : 20.749
Tháng trước : 20.555
Năm 2018 : 331.601