Saturday, 25/05/2019 - 16:02|

Chương trình nhằm nâng cao nhận thức của xã hội, nhà trường, gia đình và cộng đồng về sự cần thiết của phòng chống bạo lực gia đình và học đường. Tạo điều kiện để các em tham gia vào những vấn đề liên quan đến trẻ em, xây dựng môi trường lý tưởng nhất để các em phát triển toàn diện về cả thể chất và tinh thần, phát huy tính chủ động, sáng tạo tự tin trong cuộc sống.

Đặc biệt, chương trình giúp các em biết cách bảo vệ chính mình, bảo vệ bạn bè trong những nguy cơ bị dụ dỗ, bị xâm hại và bạo lực.

Tối ngày 25 tháng 02 năm 2019, Trường MN Hướng Việt tổ chức tuyên truyền phòng chống bạo lực thân thể trẻ em trong gia đình và trường học.

Anh lê Văn Đông phụ trách dự án tại Hướng Việt chia sẻ về nội dung truyền thông

Chương trình câu hỏi tuyên truyền

Vở kịch bạo lực gia đình tên: chỉ vì rượu

Chương trình diễn ra với nhiều nội dung tuyên truyền phong phú. Phần câu hỏi tuyên truyền được học sinh và phụ huynh tham gia trả lời, trao đổi nhiệt tình; các tiểu phẩm vui nhộn mang lại nhiều tiếng cười cho các em học sinh, phụ huynh, giáo viên tham gia. Qua các câu hỏi, các tiểu phẩm đó chương trình đã truyển tải được các nội dung về phòng chống bạo lực thân thể trẻ em trong gia đình và trường học.

Lê Thị Nhân- PHT Trường MN Hướng Việt, Hướng Hóa

Năm 2019 : 232.038