Trường THPT Bùi Dục Tài hân hoan chào mừng năm học mới 2020 - 2021!

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta trong những ngày mùa thu lịch sử, kỉ niệm 75 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9; hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường trên cả nước, sáng 05/9/2020, Trường THPT Bùi Dục Tài long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2020 – 2021. Đến dự và chúc mừng thầy và trò nhà trường nhân dịp năm học mới có bà ông Hoàng Văn Lộc – UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng nhân dân huyện Hải Lăng; đại diện lãnh đạo đại phương, Hội cha mẹ học sinh nhà trường, cùng toàn thể CB, GV, NV và HS của nhà trường.

Không khí hân hoan ngày khai trường

Ông Hoàng Văn Lộc – UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện Hải Lăng

tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường nhân dịp năm học mới

Mở đầu chương trình khai giảng, Thầy giáo Phan Hồng Khánh – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng, đánh trống khai trường và đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2020 – 2021. Ông Hoàng Văn Lộc – UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng nhân dân huyện Hải Lăng đã thay mặt lãnh đạo huyện tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng thầy và trò nhà trường nhân dịp năm học mới.

Hiệu trưởng nhà trường và lớp trưởng khối 12 tặng hoa chào đón HS khối 10

Cũng trong chương trình lễ khai giảng, nhà trường đã tặng phần quà trị giá 500.000đ cho em Nguyễn Đỗ Phương Như – HS lớp 12A năm học 2019 – 2020 đạt số điểm TN THPT cao nhất và đậu đại học đợt 1 với số điểm cao (27,65 điểm); nhà trường cũng trao số tiền 12.400.000đ cho học sinh Nguyễn Thanh Tùng bị bệnh hiểm nghèo đang điều trị tại bệnh viện. Đây là số tiền nhà trường đã kêu gọi sự quyên góp, giúp đỡ của các nhà hảo tâm, của quý cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường.

Trao tiền hỗ trợ cho HS bị bệnh hiểm nghèo đang điều trị ở bệnh viện

Lễ khai giảng năm học mới đã để lại những ấn tượng tốt đẹp đối với quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và các em học sinh của nhà trường, tạo khí thế và niềm tin để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ giáo dục trong năm học 2020 – 2021!

Lê Văn Niệm – BBT

Năm 2021 : 44.420