Sunday, 24/03/2019 - 17:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Sở GD & ĐT Quảng Trị
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường THPT Bùi Dục Tài long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2018 – 2019!

        Trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta trong những ngày mùa thu lịch sử, kỉ niệm 73 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường trên cả nước, sáng 05/9/2018, Trường THPT Bùi Dục Tài long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới - Năm học 2018 – 2019.

        Đến dự và chúc mừng thầy và trò nhà trường nhân buổi lễ khai giảng năm học mới có sự hiện diện của quý vị đại biểu: ông Phạm Ngọc Minh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Hải Lăng; ông Lê Quang Khánh – Huyện ủy viên, Chánh văn phòng Huyện ủy Hải Lăng; đ/c Nguyễn Thị Phương Liễu – Phó Bí thư Huyện đoàn Hải Lăng; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND các xã Hải Sơn, Hải Chánh, Hải Tân, Hải Hòa, Hải Trường; Ban thường trực Hội cha mẹ học sinh nhà trường. Về phía nhà trường, có thầy giáo Phan Hồng Khánh – Bí thư CB, HT nhà trường cùng quý thầy giáo trong BGH, toàn thể GV, NV và học sinh của nhà trường.

 

          Buổi lễ khai giảng bắt đầu trong không khí vui tươi, phấn khởi của phần diễn hành đón chào học sinh khối 10 và chương trình văn nghệ chào mừng năm học mới của đội văn nghệ đoàn trường.

         Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy giáo Phan Hồng Khánh - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường; thầy giáo Phạm Như Minh, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi ngành giáo dục nhân dịp năm học mới 2018 – 2019.

 

              Trong buổi khai giảng long trọng này, ông Phạm Ngọc Minh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Hải Lăng đã tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng thầy và trò nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới, đồng thời gửi gắm niềm tin của lãnh đạo huyện vào công tác giáo dục của nhà trường.

 

          Nhằm động viên khích lệ phong trào học tập của nhà trường và thể hiện sự quan tâm giúp đỡ những HS có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi, Bảo Việt Quảng Trị tặng 03 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1.000.000đ cho 03 HS có hoàn cảnh là hộ nghèo và có thành tích học tập đạt loại giỏi trong năm học 2017-2018; nhà trường cũng đã trao phần thưởng trị giá 500.000đ cho em Trương Công Thành – HS lớp 12A năm học 2017 – 2018 đã đạt số điểm xét tuyển Đại học đợt 1cao nhất.

        Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019 đã để lại ấn tượng tốt đẹp với quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và các em học sinh của trường; tạo được khí thế và niềm tin để thầy và trò nhà trường gặt hái được nhiều thành công trong năm học mới!

 

                                                                                                                                                            Lê Văn Niệm – Phó BBT Web


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Lượt truy cập hiện tại : 4
Hôm nay : 880
Tháng 03 : 50.578
Tháng trước : 46.251
Năm 2019 : 148.114