A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT CỬA TÙNG CÓ GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH ĐẠT GIẢI CAO TẠI VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI “TUỔI TRẺ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH” NĂM 2020

Ngày 24-25/12/2020, tại Trường Đại học Giao thông vận tải – Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương và Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức Vòng Chung kết và Lễ trao cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2020. Tham gia cuộc thi có Thầy giáo Trần Ngọc Kính, sinh năm 1989, giáo viên Tin học và em Nguyễn Văn Phong sinh năm 2003, học sinh lớp 12B4 Trường THPT Cửa Tùng – Vĩnh Linh – Quảng Trị. Vượt qua hàng chục ngàn thí sinh trong cả nước, Thầy Trần Ngọc Kính và em Nguyễn Văn Phong đã góp mặt trong số 90 thí sinh tham dự Vòng Chung kết tổ chức tại thủ đô Hà Nội. Kết quả, thầy giáo Trần Ngọc Kinh đã đạt giải Nhì - Bảng C dành cho cán bộ trẻ, em Nguyễn Văn Phong đạt giải Ba - Bảng A dành cho Học sinh THCS, THPT. Tại buổi lễ Tổng kết và trao giải cuộc thi tổ chức vào tối ngày 25 tháng 12 năm 2020 tại Trường Đại học Giao thông vận tải – Hà Nội, thầy Trần Ngọc Kính đã vinh dự nhận được Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, em Nguyễn Văn Phong vinh dự nhận được Bằng khen của BCH Trung ương Đoàn. Đây là vinh dự lớn cho thầy giáo Trần Ngọc Kính và em Nguyễn Văn Phong, đồng thời cũng là vinh dự và tự hào của cán bộ, giáo viên và học sinh trường THPT Cửa Tùng, Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Trị. Thầy giáo Trần Ngọc Kính là một giáo viên trẻ năng nổ, nhiệt tình trong hoạt động chuyên môn và hoạt động phong trào. Thầy Kính là tấm gương vượt khó, say mê trong tự học, tự bồi dưỡng. Trong năm học 2020 – 2021, thầy Trần Ngọc Kính đã được Hiệu trưởng Trường THPT Cửa Tùng tặng Giấy khen về thành tích trong bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 12, luôn nhiệt tình tham gia các hoạt động của Chi đoàn Cán bộ-Giáo viên –Nhân viên và Đoàn trường. Đặc biệt, khi Chi đoàn Cán Bộ - Giáo viên – Nhân viên triển khai kế hoạch tham gia cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2020 thầy Trần Ngọc Kính đã tìm tòi, nghiên cứu tài liệu, tham gia có hiệu quả cuộc thi, luôn là người có kết quả cao nhất và dẫn đầu trong Chi đoàn và trong tỉnh. Em Nguyễn Văn Phong – Học sinh lớp 12B4 cũng là một học sinh tài năng, trong Kì thi chọn học sinh giỏi văn hóa lớp 12 cấp tỉnh vừa qua em đã đạt Giải Nhì môn Địa lí. Cả hai thầy, trò đã lọt vào vòng Bán kết và Chung kết của cuộc thi đầy thuyết phục. Thầy Trần Ngọc Kính và em Nguyễn Văn Phong thực sự là những tấm gương sáng trong cuộc vận động “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, về tự học cho đội ngũ cán bộ, giáo viên trẻ và học sinh trường THPT Cửa Tùng noi theo.

            Đây cũng là lần đầu tiên Trường THPT Cửa Tùng có cả giáo viên và học sinh lọt vào chung kết cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và đạt giải cao. Đó là tiền đề đề Đoàn trường THPT Cửa Tùng tiếp tục phát huy đạt nhiều thành tích hơn nữa trong cuộc vận động lập thành tích chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

                                                                                                            BTV ĐOÀN TRƯỜNG


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 385
Tháng 01 : 60.192
Tháng trước : 68.535
Năm 2021 : 60.192