A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Cửa Tùng phối hợp tổ chức chương trình “Đông ấm áp – Xuân yêu thương” tại trường Tiểu học Vĩnh Khê.

        Với tinh thần “tương thân, tương ái”, nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 sắp tới, ngày 12-1- 2020, trường THPT Cửa Tùng phối hợp với các tổ chức từ thiện tặng quà Tết, áo ấm cho học sinh trường Tiểu học Vĩnh Khê (xã Vĩnh Khê, huyện Vĩnh Linh). Đây là chương trình diễn ra thường niên, nhằm giúp các em học sinh ở miền núi còn nhiều khó khăn đón Tết Nguyên đán được tươm tất, tươi vui hơn nhân dịp Tết đến Xuân về.Hoạt động mong muốn góp phần chia sẻ với các em học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn có một mùa đông ấm áp và vui xuân đón Tết cổ truyền. Trong chương trình, Đoàn tình nguyện đã trao tặng áo ấm, 20 suất học bổng (mỗi suất trị giá 200.000 đồng) và cá phần quà Tết có giá trị cho học sinh tiểu học Vĩnh Khê.

 

 

Thầy Trần Quang Thu - PHT, thầy Lê Song Quân - PHT nhà trường và đ/c Lê Ánh Khánh - Bí thư Đoàn trường THPT Cửa Tùng  tặng quà cho học sinh

Phát biểu tại lễ trao qua, thầy giáo Trần Quang Thu - PHT trường THPT Cửa Tùng chia sẻ: "Chương trình Đông ấm áp - Xuân yêu thương là chương trình được tổ chức hàng năm, là tấm lòng của thầy cô và các em học sinh của trường THPT Cửa Tùng muốn được sẻ chia với những khó khăn của các em học sinh ở vùng sâu vùng xa gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Giá trị của mỗi suất quà có thể không lớn, nhưng nó thể hiện tinh thần "lá lành đùm lá rách", là "người trong một nước phải thương nhau cùng". Hi vọng với suất quà này, các em học sinh sẽ có một mùa đông ấm áp hơn, được đón Tết tươi vui, hạnh phúc hơn".

Thầy giáo Trần Quang Thu - phát biểu tại chương trình

Thay mặt nhà trường, Hiệu trưởng Trường tiểu học Vĩnh Khê đã gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm, chia sẻ của quý thầy cô giáo, học sinh trường THPT Cửa Tùng, các nhà hảo tâm và tổ chức từ thiện đã đem đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường. "Đây thực sự là chương trình ý nghĩa, không chỉ về mặt vật chất mà còn cả tinh thần dành cho phụ huynh và học sinh của trường chúng tôi. Sự quan tâm giúp đỡ của mọi người cũng là động lực đến thầy cô và học sinh tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt, không phụ tấm lòng mọi người đã dành cho".

Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm ơn

HÌNH ẢNH MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Lượt truy cập hiện tại : 6
Hôm nay : 3.158
Tháng 01 : 56.205
Tháng trước : 68.535
Năm 2021 : 56.205