Wednesday, 19/02/2020 - 23:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Sở GD & ĐT Quảng Trị
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT NGUYỄN HUỆ - HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO: STAND UP AND SPEAK OUT ENGLISH – TỔ NGOẠI NGỮ

          Hòa chung trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập hội LHPNVN 20/10/2018. Ngày 8.10.2018  tổ Ngoại Ngữ trường THPT Nguyễn Huệ đã tiến hành tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo -  với chủ đề Stand up and Speak out English!

          Tại buổi hoạt động trải nghiệm sáng tạo có sự tham gia của tất cả học sinh toàn trường và các thành viên CLB tiếng Anh. Trải nghiệm sáng tạo thực sự là một hoạt động có ý nghĩa, học sinh không chỉ nắm được kiến thức mà còn vận dụng kiến thức đó vào thực tiễn, thông qua các hoạt động này các em còn bộc lộ được tài năng, năng khiếu của bản thân trên các phương diện khác nhau như âm nhạc, diễn kịch…. Với những trải nghiệm này sẽ giúp các em bồi dưỡng thêm về kiến thức, tình cảm cũng như kỹ năng sống. Các em phát triển được các kỹ năng trong Tiếng Anh như nghe, nói ,đọc và viết đồng thời tạo cho các em sự tự tin mạnh dạn trong giao tiếp, nâng cao khả năng thuyết trình và kỹ năng làm việc theo nhóm.  Hơn nữa Trải nghiệm sáng tạo còn tạo ra cho các em sự hứng thú học tập đặc biệt là bộ môn Tiếng Anh, một môn mà còn nhiều trăn trở không chỉ riêng của nhà trường mà còn của cả xã hội.

          Với phần việc đã phân công tất cả các em đều thể hiện hết mình. Các em khối  12 tham gia các tiết mục văn nghệ sôi động; tham gia cuộc thi Hoa Hậu các nước để đưa nền văn hóa của các nước bạn đến với học sinh toàn trường. Tất cả khán giả đều bị thu hút bởi trang phục truyền thống, các bài hát và các tiết mục văn nghệ sôi động và tích cực phát biểu trả lời câu hỏi để dành những phần quà thú vị. Đặc biệt 2 bạn MC của chương trình rất dễ thương, tự tin và linh hoạt xử lí trong mọi tình huống. Buổi hoạt động trải nghiệm sáng tạo đã để lại nhiều ấn tượng đẹp cho tất cả các em học sinh cũng như giáo viên.

          Sau đây là một số hình ảnh của buổi hoạt động ngoại khóa:


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 1.497
Tháng 02 : 29.160
Tháng trước : 30.239
Năm 2020 : 58.801