Thursday, 19/09/2019 - 09:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Sở GD & ĐT Quảng Trị
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Thị trấn tổ chức ra mắt các câu lạc bộ học tập năm học 2018 - 2019.

Thực hiện chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Quảng Trị về việc thành lập các câu lạc bộ trong nhà trường. Sau một thời gian chuẩn bị, ngày 8/10/2018 các Câu lạc bộ trường tiểu học Thị trấn Ái Tử đã chính thức ra mắt trước sự chứng kiến của Lãnh đạo, các tổ chức, đoàn thể trong nhà trường cùng 567 em học sinh. Đặc biệt, buổi lễ có sự tham gia đông đủ của 86 thành viên đến từ các Câu lạc bộ Tiếng Anh, Câu lạc bộ Thể dục Thể Thao, Câu lạc bộ Mĩ thuật đã góp phần tạo nên không khí sôi nổi và náo nhiệt của buổi lễ.

Các Câu lạc bộ thành lập nhằm đáp ứng sự mong mỏi về một sân chơi lành mạnh là nơi giao lưu, trao đổi phương pháp học giúp nhau cùng tiến bộ nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện về đức, trí, thể, mỹ đáp ứng xu thế hội nhập, phát triển trong tiến trình đi lên của cả nước.

Trong buổi lễ, Cô giáo: Nguyễn Thị Minh Huyền chủ nhiệm Câu lạc bộ Tiếng Anh đã công bố quyết định thành lập các Câu lạc bộ; công bố quy chế và chương trình hoạt động của các CLB trong nhà trường; Cô giáo Bùi Thị Hương Lam Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu và giao nhiệm vụ cho các câu lạc bộ.

Sau phần lễ ra mắt, các thành viên câu lạc bộ tham gia phần hoạt động vô cùng hào hứng với những tiết mục văn nghệ do chính các thành viên biểu diễn như: nhảy What makes you beautiful, nhảy Bingo, bài hát Proud of you, thuyết trình tranh bằng Tiếng Anh, nhảy Lalala. Buổi lễ ra mắt các Câu lạc bộ trường tiểu học Thị trấn Ái Tử đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với tập thể giáo viên và học sinh trong toàn trường.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

 

Bài và ảnh: Các GV CLB


Tác giả: Ban biên tập
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Lượt truy cập hiện tại : 4
Hôm nay : 285
Tháng 09 : 22.598
Tháng trước : 35.844
Năm 2019 : 370.084