A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học thị trấn tổ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cổng sản Việt Nam

Sáng ngày 03 tháng 02 năm 2020, tại tiết Sinh hoạt dưới cờ, Chi Đoàn, Đội, Hoạt động NGLL trường Tiểu học Thị Trấn Ái Tử đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020) và tổ chức tuyên truyền phòng chống dịch cúm Corona (nCoV).

Tại buổi sinh hoạt các bạn trong Câu lạc bộ Họa my đã tổ chức các hoạt động nhằm ôn lại chặng đường 90 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Đảng Cộng sản Việt Nam và trong thời khắc thiêng liêng này, chúng ta bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng ta và dân tộc ta, Người thày vĩ đại của cách mạng Việt Nam - Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hoá thế giới. Người đã cống hiến trọn đời mình cho dân, cho nước, dẫn dắt Đảng ta, nhân dân ta làm nên những thắng lợi vẻ vang và làm "rạng rỡ dân tộc ta, nhân dân ta và non sông đất nước ta". Đất nước càng phát triển, nhân dân ta ngày càng ấm no, hạnh phúc, càng chứng tỏ, tư tưởng, sự nghiệp, đạo đức và phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh là tài sản vô giá, là ngọn đuốc soi đường cho dân tộc ta vững bước đi tới tương lai.

Cũng trong buổi sinh hoạt này, các cô giáo phụ trách công tác y tế đã tuyên truyền phòng chống dịch bệnh CORONA, hướng dẫn mọi người chủ động phòng chống dịch bệnh; đồng thời phối kết hợp với Liên đội triển khai mạnh mẽ các hoạt động vệ sinh trường - lớp - cá nhân nhằm phòng dịch bệnh tại trường học, lớp học. Nhắc học sinh các bước rữa tay theo quy định.

Ban Biên tập


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Lượt truy cập hiện tại : 6
Hôm nay : 567
Tháng 01 : 70.054
Tháng trước : 68.535
Năm 2021 : 70.054