Tuesday, 18/09/2018 - 23:00|

Trường Tiểu học Võ Thị Sáu, huyện Vĩnh Linh tổ chức Lễ đón “Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia”

Trường Tiểu học Võ Thị Sáu, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị được thành lập năm 1973 sau ngày đất nước được thống nhất; với bề dày truyền thống, Tiểu học Võ Thị Sáu là một trong những điểm sáng của giáo dục huyện Vĩnh Linh, Trường đã được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp Bằng công nhận đơn vị đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 1996-2000. Từ đó đến nay, nhiều thế hệ thầy trò của nhà trường đã liên tục phấn đấu, vượt qua rất nhiều khó khăn đã duy trì và phát huy hiệu quả có được, không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục.

Được sự lãnh đạo, chỉ đạo của UBND huyện Vĩnh Linh; sự chỉ đạo trực tiếp của Phòng Giáo dục và Đào tạo, sự chăm lo của Đảng ủy và chính quyền thị trấn Hồ Xá, sự đồng tình của đông đảo phụ huynh học sinh,…sự quyết tâm cao của tập thể cán bộ giáo viên nhân viên, học sinh,… Năm học 2017-2018, Trường Tiểu học Võ Thị Sáu tiếp tục được nâng cấp, bổ sung thêm cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học hiện đại, đội ngũ được đầu tư đúng mức; công tác xã hội hóa giáo dục được đẩy mạnh; chất lượng giáo dục toàn diện tiếp tục được nâng cao,..Trường đã được UBND tỉnh Quảng Trị kiểm tra và công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2, giai đoạn 2018-2023 theo Quyết định 884/QĐ-UBND ngày 02/5/2018.

Ngày 30/5/2018 Trường Tiểu học Võ Thị Sáu đã long trọng tổ chức Lễ đón “Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2” do UBND tỉnh trao tặng;

Đến dự buổi lễ, có Cô giáo Lê Thị Hương, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Trị; Đồng chí Trần Văn Bến, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Vĩnh Linh; đồng chí Nguyễn Đức Lập, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; Đại diện Lãnh đạo của các ban ngành cấp huyện, Lãnh đạo các trường tiểu học trên địa bàn và đông đảo cán bộ giáo viên, học sinh và phụ huynh của trường.

Cô giáo Lê Thi Hương, Giám đốc sở GD&ĐT Quảng Trị trao Bằng Công nhận trường đạt chuẩn quốc gia cho Lãnh đạo nhà trường

Được sự ủy quyền của UBND huyện Vĩnh Linh, đồng chí Lê Thanh Hải Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo phát biểu ghi nhận sự chăm lo của Đảng ủy, Chính quyền và nhân dân thị trấn Hồ Xá; đánh giá cao sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ giáo viên và học sinh toàn trường trong thời gian qua đã có cố gắng nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học nói chung và hoàn thành một cách xuất sắc Đề án xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 của trường.

Thầy giáo Lê Thanh Hải, Trưởng phòng GD&ĐT Vĩnh Linh phát biểu tại buổi lễ

Được công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia là niềm vinh dự, tự hào, nguồn động viên khích lệ to lớn để thầy và trò trường Tiểu học Võ Thị Sáu tiếp tục phấn đấu xây dựng tập thể đoàn kết, giữ vững danh hiệu trường chuẩn Quốc gia, đáp ứng với yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện của ngành giáo dục trong tình hình mới.

Phòng Giáo dục Tiểu học Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Trị

Năm 2018 : 301.808