Friday, 22/11/2019 - 12:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Sở GD & ĐT Quảng Trị
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH&THCS TRIỆU LONG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN YÊU THƯƠNG” NĂM 2019, KẾT NỐI TÌNH YÊU THƯƠNG VÀ LÒNG NHÂN ÁI !

Chiều ngày 29/01/2019, Trường TH&THCCS Triệu Long  đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương" Xuân 2019.

     Đến dự với chương trình “Xuân yêu thương” có đ/c Nguyễn Thị Kim Ánh Chuyên viên PGD &ĐT, Phó CT HĐĐ Huyện Triệu Phong; Đ/c Nguyễn Trịnh Điển UV BCH Tỉnh đoàn; Bí thư huyện đoàn; Đ/c Nguyễn Thị Thu Thảo ; Phó bí thư xã đoàn Triệu Long. Các anh, chị là cựu HS lớp 9 năm học 1986-1987 của trường; Quý thầy cô giáo nguyên là giáo viên của trường; Cùng toàn bộ thầy, cô giáo trong HĐSP nhà trường và các em học sinh trường TH&THCS Triệu Long.

 

 Những hình ảnh Đại biểu, GV và HS tham gia chương trình 

Văn nghệ chào mừng chương trình

 Cô giáo Nguyễn Thị Minh Châu - Hiệu trưởng-BTCB nhà trường đọc lời phát biểu

Mùa xuân đem đến cho cuộc sống một sức sống mới, những niềm vui đoàn tụ, khởi đầu những khát khao, hy vọng và cả những mơ ước được thay đổi số phận. Với mong muốn có được sự chung tay góp sức của nhà trường, gia đình và xã hội để tiếp tục khơi dậy trong học sinh niềm tin, tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập và rèn luyện, tạo mọi điều kiện cho các em thực hiện ước mơ của mình nhất là các em có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, đồng thời phát huy truyền thống tương thân tương ái, truyền thống thương người như thể thương thân của dân tộc. Trường TH&THCS Triệu Long tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” năm 2019, nhằm giúp đỡ các em HS có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đón chào xuân Kỷ Hợi. Đây cũng là một hoạt động đầy ý nghĩa nhân văn sâu sắc để làm ấm lòng các em HS có hoàn cảnh khó khăn khi tết đến xuân về. Xuất phát từ những mục đích mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc ấy trong thời gian qua nhà trường và các em học sinh đã nhận được sự quan tâm hỗ trợ của các cơ quan, đoàn thể các chương trình, tổ chức trong và ngoài nước và hôm nay đây nhà trường lại vinh dự đón nhận những tấm lòng vàng, tình cảm sự sẽ chia đến từ các anh chị là cựu HS của trường với số tiền: 8.500.000đồng. Giáo viên cũ của trường: 2.500.000đ; Tập thể CBGV: 1.500.000đ; Huyện đoàn: 5 chiếc xe đạp và 1.000.000đ. Anh Đăng hỗ trợ âm thanh loa máy.

Những hình ảnh Đại biểu, các nhà hảo tâm chương trình trao quà cho học sinh

 

       Thật xúc động trước giây phút này, bởi ngày hôm nay, 31 học sinh của trường được nhận học bổng từ chương trình “Xuân yêu thương”. Hạnh phúc và tự hào hơn nữa, chính sự quan tâm đặc biệt của các tổ chức, các nhà hảo tâm là nguồn động viên vô giá giúp các em cố gắng  học tốt để đạt được kết quả cao trong học tập. Những tình cảm mà các tổ chức, các nhân hảo tâm, quý thầy cô và các bạn dành cho các em đã giúp HS hiểu hơn về truyền thống “Lá lành đùm lá rách” của cha ông ta, là hành trang quý báu để các em luôn ghi nhớ và biết ơn sâu sắc bằng tất cả tấm lòng. 

Tin bài và ảnh :

Lê Thu & Ngọc Ánh


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 413
Tháng 11 : 31.801
Tháng trước : 62.042
Năm 2019 : 473.410