Sunday, 26/05/2019 - 07:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Sở GD & ĐT Quảng Trị
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hội trại Thanh niên 2018 - chuyển biến mới trong hoạt động của Đoàn trường.

Thực hiện chương trình hành động Tháng Thanh niên, chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời được sự lãnh chỉ đạo của cấp ủy, Ban Giám hiệu, Đoàn trường Trường Trung học phổ thông Hải Lăng tiến hành tổ chức Hội trại Thanh niên. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực.

Hội trại sẽ diễn ra trong hai ngày 23,24/3/2018, tại khuôn viên trường, quy tụ gần 1200 trại sinh của 31 trại. Theo kế hoạch, tại Hội trại, sẽ có các hoạt động sôi nổi như: tổ chức thi các trò chơi dân gian, chợ quê, thi viết thư pháp Việt…Đặc biệt là Hội thi Văn nghệ - Các nhóm nhảy hiện đại - Nữ sinh thanh lịch diễn ra vào tối 23/3/2018; hứa hẹn nhiều thú vị và bổ ích.

         Để chương trình đặc sắc cho Hội thi chung kết tối 23/3 sắp đến, thời gian qua Đoàn trường đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi và tỏ chức sơ kháo các nội dung kĩ lưỡng với sự cố vấn đầy trách nhiệm của đội ngũ GVCN và những thầy cô có kinh nghiệm trong hoat động phong trào. Ngoài ra, Đoàn trường cũng đã tổ chức cho các bạn đoàn viên thanh niên đồng hành cùng hoạt động nhà trường với hình thức tham gia bình chọn cho các thí sinh tham gia đêm chung kết "Nữ sinh thanh lịch" tại địa chỉ: https://www.facebook.com/truongthpthailang/

Sơ khảo "Nữ sinh thanh lich"

Một số hình ảnh tại buổi sơ khảo "Văn nghệ và các nhóm nhảy"

          Hội trại Thanh niên năm nay là sự khẳng định bước trưởng thành của Đoàn trường. Được biết, Hội trại gần nhất tổ chức tại khuôn viên trường diễn ra đã khá lâu (3/2002). Vì thế, Hội trại lần này, bước đầu đã tạo được sự đồng tình của quý phụ huynh học sinh, sự tham gia nhiệt tình của cán bộ, giáo viên, nhân viên, sự hào hứng của Đoàn viên, thanh niên trong nhà trường.

                                 

                                                                                             Hoàng Tấn Linh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Lượt truy cập hiện tại : 4
Hôm nay : 74
Tháng 05 : 32.933
Tháng trước : 41.819
Năm 2019 : 232.320