Sunday, 24/06/2018 - 06:16|

HỘI THI: "RUNG CHUÔNG VÀNG" - TRƯỜNG MẦM NON HOA PHƯỢNG

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018, sáng nay ngày 24 tháng 04 năm 2018 trường mầm non Hoa phượng tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” cho các cháu mẫu giáo lớn 5-6 tuổi, tạo điều kiện cho các cháu được học hỏi, giao lưu những kiến thức về các lĩnh vực: Khám phá, Văn học, toán, chữ cái, giáo dục kỹ năng sống, giáo dục an toàn giao thông …. Tham gia cuộc thi có 60 thí sinh xuất sắc tiêu biểu được tuyển chọn từ hội thi của lớp 4 lớp Mẫu giáo Lớn. Trải qua 25 câu hỏi và các câu hỏi phụ, thí sinh Nguyễn Hồng Dương lớp Mẫu giáo Lớn A2 đã xuất sắc giành giải nhất cuộc thi.

Hội thi lần này thực sự là một sân chơi bổ ích giúp các em tự tin, mạnh dạn hơn trong giao tiếp, đồng thời để lại những kỷ niệm, gây ấn tượng sâu sắc trong tâm hồn tuổi thơ của các em, các bậc phụ huynh, các cô giáo, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục toàn diện của nhà trường.