A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGOẠI KHÓA TIẾNG ANH CHỦ ĐỀ “HAPPY NEW YEAR 2021

          Thực hiện quy trình chỉ đạo năm học của Sở GD&ĐT Quảng Trị; Kế hoạch hoạt động của Hội đồng bộ môn môn Tiếng Anh cấp tỉnh; kế hoạch hoạt động chuyên môn của trường THPT Hướng Phùng, nhóm chuyên môn Tiếng Anh đã thực hiện chương trình ngoại khóa Tiếng Anh (chuyên đề cấp trường) chủ đề “Happy New Year 2021 – Chúc Mừng Năm Mới 2021” vào sáng thứ 2, ngày 28 tháng 12 năm 2020 tại sân trường.

          Đến dự với chương trình ngoại khóa có thầy giáo Nguyễn Hữu Thịnh, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; thầy giáo Phạm Công Hiền, phó Bí thư Chi bộ, PHiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể CB, GV, NV và hơn 400 học sinh trong toàn trường tham gia. Buổi ngoại khóa diễn ra trong không khí đón Năm mới 2021. Mặc dù nhiệt độ ngoài trời khá lạnh nhưng các em học sinh rất hăng hái, hào hứng, tích cực tham gia các hoạt động của chương trình.

          Chương trình ngoại khóa gồm các phần: phần văn nghệ chào mừng, phần trình diễn trang phục 03 quốc gia Việt Nam, Lào và Scotland kết hợp với thuyết trình về các bộ trang phục và phần giới thiệu các hoạt động nổi bật của 03 quốc gia. Tham gia các phần là các em học sinh đến từ ba khối với ba đội.

          Mở đầu chương trình là một tiết mục nhảy hiện đại  do các học sinh của trường biểu diễn đã làm nóng lên bầu không khí buổi ngoại khóa.

          Những hình ảnh sinh động, vui nhộn, ấn tượng của hoạt động ngoại khóa:

          Ngoài ra, chương trình có phần giao lưu khán giả với bộ câu hỏi có quà tặng về chủ đề “Happy New Year” diễn ra rất sôi nổi, thú vị.

Mặc dù chất lượng dạy học bộ môn Tiếng Anh của nhà trường còn thấp, các kỹ năng sử dụng tiếng Anh của đa số học sinh còn nhiều hạn chế nhưng buổi ngoại khóa thực sự đã góp phần khơi gợi thêm tình yêu của các em đối với môn học; rèn luyện cho các em nhiều kỹ năng trong học tập, trong hoạt động tập thể, trong giao tiếp... Nhà trường tin tưởng rằng, qua những tiết chuyên đề, ngoại khóa như thế này sẽ góp phần tạo sự hứng thú cho các em đối với môn tiếng Anh, từ đó từng bước khắc phục những khó khăn, hạn chế để chất lượng dạy học môn tiếng Anh của trường THPT Hướng Phùng ngày càng được nâng lên.


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 385
Tháng 01 : 60.192
Tháng trước : 68.535
Năm 2021 : 60.192