A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT HẢI LĂNG TƯNG BỪNG CHÀO ĐóN NĂM HỌC MỚI!

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng khai giảng năm học mới, sáng 5/9, Trường THPT Hải Lăng đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2020-2021, cũng là dịp kỷ niệm 45 năm xây dựng và phát triển nhà trường (1975 - 2020).

Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Khoa Xưng - Hiệu trưởng nhấn mạnh: năm học 2020-2021 là năm học thứ 7 thực hiện Chương trình hành động của Chính phủ, Chương trình hành động của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV và Kế hoạch hành động của ngành giáo dục thực hiện NQ số 29-NQ/TW của Bộ Chính trị về đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục Việt Nam, nhà trường cần nỗ lực, phấn đấu hơn nữa, tập trung mọi nguồn lực để đáp ứng những yêu cầu đổi mới của ngành giáo dục hiện nay.

Đ/c Nguyễn Khoa Xưng - Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ khai giảng

Đồng chí Hiệu trưởng đã kêu gọi toàn thể CBGV-NV và học sinh toàn trường, phát huy truyền thống 45 năm của trường để xây dựng một tập thể đoàn kết, lớn mạnh, hết lòng vì sự nghiệp giáo dục, đẩy mạnh chất lượng công tác giáo dục toàn diện học sinh, thường xuyên chăm lo xây dựng đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý gắn với đổi mới căn bản, toàn diện nền giáo dục quốc dân, để giữ vững và nâng cao chất lượng trường đạt chuẩn quốc gia trong những năm tới.

Đồng chí Lê Đức Thịnh - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Bí thư huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến dự.

Đại biểu tặng hoa, chúc mừng nhà trường tại Lễ khai giảng năm học mới.

Nhân dịp này, đồng chí Lê Đức Thịnh- UVBTV, Phó Bí thư huyện ủy, Phó Chủ tịch huyện cùng Ban Giám hiệu trường thay mặt cho lãnh đạo các cấp trao Bằng khen của Bộ GD&ĐT cho em Nguyễn Vĩnh Hưng, học sinh đạt giải nhì cấp Quốc gia môn Tin học, Bằng khen của UBND tỉnh tặng 02 em Nguyễn Thị Phương, Võ Thị Nhi, học sinh có việc làm tốt “nhặt được của rơi tra lại người mất”, Giấy khen của Hội Khuyến học huyện tặng giáo viên và học sinh của trường có thành tích cao trong các cuộc thi cấp tỉnh, trao phần thưởng cho 02 em Lê Anh Phúc và Trần Hữu Thiên, học sinh có thành tích cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa qua (Lê Anh Phúc đạt 28,8 điểm (khối B), Trần Hữu Thiên đạt 28,45 điểm (khối A). Đây là hành động có ý nghĩa lớn, tác động lớn đến nhận thức và quá trình phấn đấu, rèn luyện của toàn thể học sinh nhà trường trong năm học mới.

Trao thưởng cho GV-HS đạt thành tích tiêu biểu trong công tác và học tập năm học 2019-2020

Buổi lễ khai giảng học thứ 46 của trường đã đánh dấu sự chuyển mình lớn trước những thách thức mới, cơ hội mới đặt ra cho tập thể thầy và trò nhà trường. Trong năm học mới, thầy và trò trường THPT Hải Lăng sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./

                                                                                     Hoàng Tấn Linh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Lượt truy cập hiện tại : 18
Hôm nay : 4.393
Tháng 01 : 44.657
Tháng trước : 68.535
Năm 2021 : 44.657