A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Trị công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường THPT Lê Lợi

Thực hiện quy trình bổ nhiệm cán bộ quản lý, vào ngày 07/01/2021, tại Trường THPT Lê Lợi, Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Trị đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng nhiệm kì 2021-2026 đối với đồng chí Lê Xuân Lâm. Tham dự buổi lễ có đồng chí Mai Huy Phương - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Trị, đồng chí Ngô Viết Đức - Trưởng phòng TCCB - CTTT, đồng chí Nguyễn Chí Sơn - ThUV, Phó Trưởng ban Tổ chức Thành ủy và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Tại buổi công bố quyết định bổ nhiệm, đồng chí Mai Huy Phương đã trao Quyết định của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Trị, bổ nhiệm đồng chí Lê Xuân Lâm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THPT Lê Lợi nhiệm kì 2021-2026 kể từ ngày 01/01/2021.

Đ/c Mai Huy Phương -Phó Giám đốc Sở  (trái) trao Quyết định bổ nhiệm đồng chí Lê Xuân Lâm

Ban Giám hiệu nhà trường tặng hoa chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng Lê Xuân Lâm

Sau khi trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng, Phó Giám đốc Mai Huy Phương phát biểu giao nhiệm vụ, ghi nhận và đánh giá cao quá trình phấn đấu, trưởng thành của đồng chí Lê Xuân Lâm, đề nghị đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, sở trường để thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao trên cương vị mới.

Phó Giám đốc Mai Huy Phương yêu cầu tập thể lãnh đạo Trường THPT Lê Lợi tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm và năng lực đổi mới, sáng tạo trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ, cùng với Hội đồng giáo dục nhà trường không ngừng khẳng định và nâng cao vị thế về chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo trong xu hướng hội nhập, cạnh tranh chất lượng dịch vụ giáo dục với nhiều thời cơ và thách thức đặt ra.

Phát biểu trên cương vị mới, đồng chí tân Phó Hiệu trưởng cảm ơn sự ủng hộ của Hội đồng giáo dục nhà trường, sự tin tưởng, tín nhiệm của Lãnh đạo Sở, Ban Thường vụ Thành ủy Đông Hà và khẳng định sẽ nỗ lực cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Phát biểu kết thúc buổi lễ, đồng chí Đặng Hoàng Quý - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt Ban Giám hiệu và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường THPT Lê Lợi bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo Sở, lãnh đạo Thành ủy Đông Hà đã luôn quan tâm theo dõi, chỉ đạo sâu sát và động viên kịp thời đối với đội ngũ nhà trường, đặc biệt là về công tác tổ chức cán bộ, giúp đơn vị kịp thời tháo gỡ những khó khăn về sự thiếu hụt đội ngũ cán bộ quản lý, kiện toàn và ổn định tổ chức bộ máy, chia sẻ sự tin tưởng của Ban Giám đốc đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường là nguồn động viên to lớn, khích lệ đội ngũ, đặc biệt là thế hệ trẻ tiếp tục phấn đấu, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, cống hiến trí tuệ trong quá trình công tác.

Đồng chí Đặng Hoàng Quý thay mặt Hội đồng giáo dục nhà trường xin tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Sở, hứa quyết tâm cùng với tập thể sư phạm nhà trường tiếp tục giữ vững và phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết thống nhất, gắn kết đội ngũ, nỗ lực hết mình, vượt qua mọi thử thách, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà ngành giao phó. Đồng thời, mong muốn được Ban Giám đốc, lãnh đạo các phòng, ban của Sở, Thành ủy Đông Hà tiếp tục quan tâm hỗ trợ, giúp nhà trường từng bước vượt qua khó khăn, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, đóng góp vào thành tích chung của sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà./.

Tác giả: Hoàng Quý
Năm 2021 : 60.195