A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Lê Lợi - Gặp mặt thầy cô giáo tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi trung học phổ thông cấp tỉnh năm học 2020-2021

Nhằm động viên tinh thần quý thầy giáo, cô giáo tham dự hội thi giáo viên dạy giỏi trung học phổ thông cấp tỉnh năm học 2020-2021, ngày 19 tháng 02 năm 2021, Trường THPT Lê Lợi đã tổ chức buổi gặp mặt các giáo viên tham dự Hội thi.

Tham dự chương trình gặp mặt, có đông đủ các thành viên Cấp ủy chi bộ, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn nhà trường và ông Hồ Viết Tạo - Trưởng Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh Trường THPT Lê Lợi và 12 thầy cô là tham gia Hội thi do Ngành Giáo dục và Đào tạo Quảng Trị tổ chức.

Tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi trung học phổ thông cấp tỉnh năm nay, toàn tỉnh có có 29 trường có cấp THPT tham gia với 230 giáo viên đăng ký dự thi. Trường THPT Lê Lợi có 12 thầy giáo, cô giáo tham gia thi ở 9 môn thi: thầy giáo Trần Cao Hoàng - môn Toán, cô giáo Lê Thị Hồng Cẩn - môn Vật lý; cô giáo Nguyễn Thị Minh Hải - Môn Hóa; cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hà, cô giáo Hoàng Thị Thanh - môn Sinh, cô giáo Nguyễn Thị Tố Châu, cô giáo Trần Hoàng Hải Hòa - môn Tin học; cô giáo Vũ Thị Dung - môn Lịch sử; cô giáo Trịnh Thị Thanh Nga, thầy giáo Đặng Văn Hải - môn Địa lý; cô giáo Nguyễn Thị Bích Thảo - môn Tiếng Anh, thầy giáo Nguyễn Cửu Hưng - môn Thể dục -QPAN.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy giáo Đặng  Hoàng Quý - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh tầm quan trọng của Hội thi giáo viên giỏi cấp tỉnh, qua đó, giúp Ngành Giáo dục và Đào tạo phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia giáo dục học sinh, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục. Đồng thời khẳng định, Hội thi là còn là cơ hội để giáo viên khẳng định trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp, góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo động lực cho giáo viên rèn luyện, tự học, sáng tạo, học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm trong công tác giáo dục, giảng dạy đối với mỗi một giáo viên phổ thông.

Cấp ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn và Hội Cha mẹ học sinh tặng hoa thầy giáo, cô giáo tham gia Hội thi Giáo viên dạy giỏi bậc THPT cấp tỉnh năm 2020-2021 - Ảnh: Mỹ Huyền

Ban Giám hiệu nhà trường, gửi lời chúc mừng năm mới, mong muốn quý thầy cô giáo có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, nắm vững thời gian và địa điểm thi theo kế hoạch của ngành, bình tĩnh, mạnh dạn tự tin, thể hiện được sự sáng tạo và đổi mới, làm minh chứng cho sự quyết tâm của nhà trường, của ngành trong việc phát triển toàn diện phẩm chất năng lực của người học theo tinh thần Nghị quyết số 29 - NQ/TW của BCH Trung ương Đảng về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo; hy vọng quý thầy cô tham dự Hội thi luôn nỗ lực cố gắng, tích cực học hỏi, phát huy tinh thần cầu thị, tiếp thu những ý kiến đóng góp, xây dựng của đồng nghiệp để giúp bản thân hoàn thiện hơn về chuyên môn, phương pháp, nghiệp vụ. Đồng thời, khẳng định sự sẵn sàng hỗ trợ tối đa của nhà trường về mặt thời gian, cơ sở vật chất, chuyên môn ... và bày tỏ sự tin tưởng các thầy cô sẽ thể hiện được những gì đã chuẩn bị và tích lũy trong suốt những năm công tác để qua đó dành những thành tích cao trong Hội thi, góp phần làm giàu đẹp hình ảnh của nhà trường trong địa phương và toàn Ngành Giáo dục tỉnh Quảng Trị.

Phát biểu trong buổi gặp mặt, thầy giáo Lê Xuân Lâm - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn và ông Hồ Viết Tạo - Trưởng Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh Trường THPT Lê Lợi gửi tới các thầy cô giáo trong đoàn những lời chúc sức khỏe, tự tin và thành công.

Thay mặt các thầy cô giáo tham gia hội thi, cô Nguyễn Thị Tố Châu bày tỏ tình cảm, cảm ơn Cấp ủy chi bộ, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn, Hội Cha mẹ học sinh và quý thầy cô giáo trong Hội đồng giáo dục Trường THPT Lê Lợi đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để động viên giáo viên dự thi. Đồng thời hứa quyết tâm sẽ nỗ lực, cố gắng để đạt được thành tích trong Hội thi.

Nhâp dịp này, Nhà trường, Công đoàn và Hội Cha mẹ học sinh đã trao tặng những bó hoa tươi thắm và phần quà hỗ trợ kinh phí, động viên tinh thần mỗi thầy cô với tổng số tiền 500.000 đồng/người. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, mang lại không khí xuân ấm áp, chan hòa. Mỗi người đón chào năm mới với mong muốn và niềm tin bình an, hạnh phúc, cùng góp sức xây dựng nhà trường ngày một phát triển.

Tác giả: Mỹ Huyền
Năm 2021 : 168.304