A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Lê Lợi - Học sinh hạnh phúc đón nhận quà hỗ trợ của Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS

Nhằm chia sẻ yêu thương và phát huy tinh thần tương thân tương ái, vào ngày 23 tháng 01 năm 2021, tại Trường THPT Lê Lợi, Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS đã trao quà hỗ trợ cho học sinh nghèo vượt khó của nhà trường.

Tham dự chương trình, có chị Lê Thị Hồng Nhung - Giám đốc khu vực Quảng Trị - Huế - Đà Nẵng, cán bộ nhân viên của Công ty cùng toàn thể quý thầy cô giáo trong Hội đồng Sư phạm và gần 1400 học sinh nhà trường.

Thành lập từ năm 2006, Công ty cổ phần Chứng khoán VPS (VPS) - trước đây là Công ty cổ phần Chứng khoán Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, đã trở thành một trong những công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam với vốn vốn điều lệ đạt 3.500 tỷ đồng và quy mô tổng tài sản 10.274 tỷ đồng tính đến thời điểm 30/06/2019.

VPS cung cấp các sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, tạo nên giá trị gia tăng cho doanh nghiệp và nhà đầu tư, bao gồm: môi giới chứng khoán, dịch vụ tài chính, dịch vụ ngân hàng đầu tư, tư vấn tài chính và phân tích. Với mục tiêu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính vượt trội mang đẳng cấp quốc tế, VPS đã quy tụ được đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm trên thị trường tài chính, cùng với việc trang bị một hệ thống công nghệ thông tin hiện đại nhất. Những kết quả đạt được đã giúp VPS ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường tài chính Việt Nam, trở thành một trong những định chế tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam và khu vực.

Chị Lê Thị Hồng Nhung - Giám đốc Khu vực Quảng Trị - Huế - Đà Nẵng Công ty Cổ phần Chứng khoán VSP phát biểu tại Chương trình - Ảnh Đặng Văn Hải

Bên cạnh lĩnh vực kinh doanh tài chính, VPS luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu trong việc nêu cao tinh thần trách nhiệm của một doanh nghiệp đối với cộng đồng và xã hội và luôn cam kết góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân có hoàn cảnh khó khăn. Quỹ Từ Thiện VPS được hình thành từ sự tự nguyện trích một phần thu nhập hàng tháng của cán bộ nhân viên công ty để duy trì và phát triển quỹ. Các hoạt động thiện nguyện được VPS thực hiện định kỳ hàng quý. Trong đó phải kể đến các sự kiện tiêu biểu như: Các chương trình từ thiện Vòng tay cộng đồng; Ấm áp mùa Đông; Xuân yêu thương dành cho các em nhỏ và người già neo đơn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên cả nước (2010, 2011); Thực hiện chuyến đi từ thiện miền Trung trao tặng phòng học vi tính cho học sinh Trường THCS Nam Cát, Nam Đàn, Nghệ An (8/2014); Tổ chức chuyến đi từ thiện “VPBS-Nghĩa tình Tây Bắc” gây quỹ từ thiện cho đồng bào vùng cao huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái (12/2017); Tổ chức chương trình từ thiện tại Bệnh viện Nhi Trung ương và Viện Huyết học truyền máu Trung ương (6/2018); …

Đến với Trường THPT Lê Lợi tỉnh Quảng Trị, Công ty cổ phần Chứng khoán VPS đã dành tặng 25 triệu đồng, trao gửi đến 50 học sinh chăm ngoan, vượt khó của nhà trường. Đây là món quà thể hiện tình cảm của Công ty dành tặng các em nhân những ngày đầu năm mới 2021, góp phần làm cho không khí đón Xuân Tân Sửu của các em càng trở nên ý nghĩa hơn.

Cán bộ Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS trao quà cho học sinh nhà trường - Ảnh Đặng Văn Hải
Bảng ghi nhận Tấm lòng vàng của Trường THPT Lê Lợi đối với Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS

 

Thầy giáo Đặng Hoàng Quý - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa và trao Bảng ghi nhận Tấm lòng vàng đến Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS - Ảnh Đặng Văn Hải

Chương trình đã diễn ra trong không khí thân mật, nghĩa tình, ấm áp yêu thương. Thay mặt Hội đồng Sư phạm, thầy giáo Đặng Hoàng Quý - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tặng hoa và trao Bảng ghi nhận Tấm lòng vàng cùng với lời cảm ơn sâu sắc, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường THPT Lê Lợi đến Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ của Công ty cổ phần Chứng khoán VPS - đơn vị đã hỗ trợ, đồng hành với nhà trường, quan tâm giúp đỡ các em học sinh, tiếp thêm sức mạnh, động lực để các em tiếp tục vươn lên, đạt được nhiều thành tích tốt hơn trong học tập và rèn luyện, đồng thời bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ từ Công ty cổ phần Chứng khoán VPS trong thời gian tới.


Tác giả: Mỹ Huyền
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Lượt truy cập hiện tại : 8
Hôm nay : 1.124
Tháng 03 : 4.320
Tháng trước : 83.428
Năm 2021 : 172.573